Bật Mí 7 Ý Tưởng Bố Trí Đèn Và Thiết Kế Chiếu Sáng Cho Nhà Phố

Thiết kế chiếu sáng cho nhà phố là công việc quan trọng trong giai đoạn hoàn thiện nhà phố. Đồng thời đây cũng là giải pháp trang trí hiệu quả giúp ngôi nhà thêm phần thoáng đãng và ấn tượng hơn. Dưới đây là 7 ý tưởng bố trí đèn và thiết kế chiếu sáng độc đáo và hiệu quả, phù hợp với kinh phí của gia đình.

Kết hợp đèn nội – ngoại thất 

Không ít cho rằng nên phân biệt rõ đèn khu vực nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên thực tế, các KTS sẽ thiết kế chiếu sáng kết hợp nhịp nhàng giữa phần đèn nội – ngoại thất. Với cách thiết kế này, không gian nhà sẽ không còn sự phân chia ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, tạo sự thống nhất về phong cách thiết kế cho ngôi nhà.

Đèn LED âm tường tạo điểm nhấn 

Với những bức tường trắng đơn điệu và không có điểm nhấn nào, gia chủ có thể khiến nó trở nên sinh động và ấn tượng hơn với thiết kế chiếu sáng đèn LED âm tường cho gian phòng. Đây sẽ vừa là nguồn sáng dịu nhẹ cho căn phòng, vừa tạo cảm giác ấm áp hài hòa cho ngôi nhà.

Thiết kế đèn thả cho căn bếp

Căn bếp được xem như là linh hồn của ngôi nhà, là nơi lưu giữ sự ấm áp và tình cảm gia đình. Vì vậy thiết kế chiếu sáng cho khu bếp mang tới cảm giác ấm cúng rất quan trọng. Gia chủ có thể lựa chọn những chiếc đèn thả nhỏ xinh để trang trí trong phòng bếp. Với độ sáng vừa phải, chúng vẫn đảm bảo đầy đủ ảnh sáng cho không gian bếp và đem lại cảm giác ấm áp tuyệt vời cho ngôi nhà.

Đèn Downlight cho ngôi nhà hiện đại

Nếu gia chủ lựa chọn thiết kế không gian nhà theo phong cách hiện đại thì đèn Downlight là lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế chiếu sáng của ngôi nhà. Hệ thống đèn nhỏ với mức sáng cường độ lớn, khu vực chiếu sáng rộng sẽ giúp căn nhà của bạn sáng sủa, tươi mới.

Đèn Sportlight tạo điểm nhấn cho căn bếp

Đèn Sportlight được thiết kế với mục đích tăng độ chiếu sáng cho không gian nhà ở. Bố trí đèn Sportlight cho căn bếp vừa để trang trí, vừa tạo điểm nhấn cho cho các yếu tố trong phòng bếp. Thông thường đèn Sportlight được bố trí ở khu vực bàn ăn hoặc đảo bếp. quầy bar của căn bếp để làm nổi bật cho những phần nội thất này.

Đèn treo cho phòng ngủ ấm áp

Bên cạnh đèn downlight, đèn âm trần thì bạn có thể thiết kế thêm đèn treo cho phòng ngủ để tạo cảm giác ấm cũng cho căn phòng. Bạn có thể lựa chọn các loại đèn treo với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt để gia tăng vẻ đẹp cho phòng ngủ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển mà lựa chọn hình dạng và màu sắc đèn ngủ cho phù hợp.

Đèn LED tủ bếp sáng bừng không gian

Ý tưởng gắn đèn LED vào tủ bếp sẽ giúp gia chủ cân bằng 2 yếu tố thiết kế chiếu sáng khu vực bếp và gia tăng thẩm mỹ cho không gian này. Đèn LED với màu sắc vàng ấm vừa cung cấp ảnh sáng cho khu vực bếp nấu, vừa mang lại cảm giác ấm áp, êm dịu cho không gian nhà.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế chiếu sáng và bố trí đèn cho không gian nhà phố. Hy vọng chủ đầu tư đã có thêm nhiều ý tưởng mới phù hợp với ngôi nhà cũng như kinh phí xây dựng của gia đình. Để được tư vấn chi tiết nhất, chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Call Now Button