Giới Thiệu

Chào tất cả các bạn đã ghé thăm trang web của tôi

Công ty Xây dựng Thiên Phú Việt Nam ra đời trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của các công ty cùng ngành, Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên của công ty xác định đó vừa là thử thách vừa là điều kiện thuận lợi để công ty phát triển bền vững. Và sau 4 năm những cố gắng của Công ty Xây dựng Thiên Phú Việt Nam đã “hái được trái ngọt”.

Công ty xây dựng nhà Thiên Phú Việt Nam lớn lên và phát triển trên hết là nhờ vào lòng tin, tình yêu thương của khách hàng dành cho. Ngày đầu là xây dựng nhà phố nhỏ, sau là xây nhà trọn gói và sứa nữa là xây nhà biệt thự, xây dựng nhà xưởng… ở toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Công trình nào cũng được Xây dựng Thiên Phú Việt Nam hoàn thành kịp tiến độ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, nhận được sự hài lòng tuyệt đối ở khách hàng.

Không chỉ là một công ty hoạt động chuyên nghiệp, trách nhiệm mà công ty Xây dựng nhà ở Thiên Phú Việt Nam còn tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống. Bởi Xây dựng Thiên Phú Việt Nam quan niệm rằng sống không chỉ cho riêng mình mà còn phải biết chia sẻ, yêu thương.

Năm 2017, một bước tiến mới sẽ được thực hiện, nhưng dù ở vị trí nào thì Công ty xây dựng nhà đẹp Thiên Phú Việt Nam cũng luôn tuân thủ những nguyên tắc: đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, xây công trình bền vững, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ môi trường.

Công ty Xây dựng Thiên Phú Việt Nam  luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và tinh thần phục vụ để mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho bạn và tất cả mọi người.

Call Now Button