Quà Tặng Miễn Phí

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà trọn gói hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng Tôi đúc kết ra quy trình để xây dựng nên 1 ngôi nhà đẹp như ý, nếu các bạn không muốn ngôi nhà mình đẹp như ý thì không nên đi theo trình tự sau:

 

1. Thiết kế sơ bộ hay còn gọi là lên phương án sơ bộ theo diện tích đất của các bạn, khâu này rất quan trọng nên các bạn phải tìm cho mình 1 Công ty thiết kế để họ hiểu ý tưởng của bạn tốt hơn, họ tư vấn về vấn đề mật độ, cũng như các quy định trong xây dựng để bố trí không gian cức năng cho phù hợp, đặc biệt nếu nếu thiết kế sơ bộ không có hoặc có nhưng không phù hợp với công năng sử dụng của bạn thì khi đi xin phép trước sau này sẽ khó sử dụng hoặc phải xin phép lại cho phù hợp. Nếu các bạn đến với công ty Thiên Phú Việt Nam sẽ được MIỄN PHÍ phần này.

2. Xin Phép Xây Dựng, gồm bản vẽ xin phép, hồ sơ năng lực công ty như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề KTS và KS, công ty phải có chức năng thiết kế, … Nếu các bạn đến với công ty Thiên Phú Việt Nam sẽ được MIỄN PHÍ phần này

3. Thiết kế kỹ thuật thi công : thiết kế sao cho ra thực tế gần giống như vậy gồm cách bố trí đúng vị trí các vật dụng như ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặc, bóng đèn, treo trah trang trí, lavabo, bồn cầu, trang trí trần thạch cao, nguồn điện, nguồn nước, màu sơn, …. Kết cấu gồm chọn phương án móng, bố trí thép như thế nào, ….

4. Thi công theo hồ sơ thiết kế : triển khai biện pháp thi công và lên kế hoạch thi theo trình tự để công việc không bị chồng chéo, không ảnh hưởng đến kết cấu của từng bộ phận, nhằm thi công đạt tiến độ theo yêu cầu đề ra.

5. Bàn giao nhà : kiểm tra nghiệm thu tất cả các thiết bị điện, nước, … dọn vệ sinh bàn giao nhà.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button