TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – THIẾT KẾ THIÊN PHÚ VIỆT NAM

Hôm nay, ngày 04/01/2023 (DL) cùng hòa vào không khí hân hoan phấn khởi chuẩn bị đón chào những ngày đầu năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022. Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế Thiên Phú Việt Nam tổ chức bữa tiệc cuối năm nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc tại nhà hàng Hòn Đất.


Để bắt đầu buổi tiệc Tổng Giám đốc đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa và đồng thời gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, toàn bộ các công nhân viên vì những nỗ lực cống hiến của mọi người trong suốt thời gian qua, đồng thời lên kế hoạch cho năm mới với mong muốn một năm mới với nhiều thành công và công ty càng phát triển hơn nữa.                                                                       


Đêm tiệc được bắt đầu cùng với các bàn tiệc thịnh soạn và chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát rất hấp dẫn và vui nhộn.

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức lễ trao những phần thưởng cho những công nhân viên tiên tiến và những nhân viên làm việc được nhiều năm để động viên, khích lệ và ghi nhận những nổ lực, đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty.

Bữa tiệc cuối năm của Công ty Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế Thiên Phú Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một năm làm việc đầy vất vả và đạt nhiều kết quả tốt. Buổi tiệc diễn ra trong sự vui vẻ, náo nhiệt và đầy ý nghĩa để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Mong rằng, bước sang năm 2023 công ty sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Call Now Button