TOP NHỮNG MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2022

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố 2 tầng nhưng không biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. Vậy thì trong video này Xây nhà phố TPW chia sẻ cho bạn top 8 mẫu nhà phố 2 tầng đẹp nhất 2022 để bạn cùng tham khảo nha.

Nhà phố 2 tầng là gì? Thật ra không cần giới thiệu thì chắc nhiều bạn cũng biết nhà phố hay còn gọi là nhà phố. Đây là kiểu nhà khá phổ biến tại các thành phố lớn và thường có chiều ngang hẹp và sâu.

Khi nào nên xây nhà phố 2 tầng? Đầu tiên phải kể đến là nhà phố 2 tầng thường không tốn nhiều diện tích đất nên phù hợp với diện tích đất hẹp. Dù vậy kiểu nhà phố 2 tầng này lại được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Và ưu điểm cuối cùng là nhà phố 2 tầng sẽ có thời gian thi công tương đối nhanh chỉ tầm 1 – 2 tháng là đã xong rồi.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp năm 2022 Nhà phố 2 tầng mái thái Đây là mẫu nhà phố 2 tầng đẹp được ưa chuộng nhất năm 2022, nên dọc từ nông thôn đến thành thị bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những ngôi nhà phố 2 tầng mái thái.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng Bên cạnh nhà phố 2 tầng mái thái thì nhà phố 2 tầng mái bằng cũng là một trong những kiểu nhà phố được ưa chuộng nhất năm 2022. Mẫu nhà phố 2 tầng mái lệch Trường hợp bạn muốn một kiểu nhà phố 2 tầng có thiết kế độc đáo, ấn tượng thì hãy thử tham khảo mẫu nhà phố mái lệch nha.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum Mẫu nhà phố 2 tầng 2022 1 tum nổi bật với hệ thphố mái thái kết hợp với những chi tiết cách tân rất độc đáo. Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại Đây là kiểu nhà phố 2 tầng phổ biến nhiều năm nay nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot. Bởi kiểu nhà phố này luôn mang vẻ đẹp đơn giản, bề thế, mạnh mẽ và không lỗi thời.

Mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển Đây là mẫu nhà phố 2 tầng phù hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Tuy nhiên chi phí cho kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển khá cao vì thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ. Mẫu nhà phố 2 tầng có gara Nếu nhà bạn có nhiều xe máy hoặc có ô tô thì một căn nhà phố 2 tầng có gara là phù hợp nhất.

Trên đây là những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp nhất 2022 được nhiều gia chủ lựa chọn. Hy vọng với những gọi ý này bạn sẽ có ý tưởng về ngôi nhà mới ưng ý nhất với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã xem video. Đừng quên đăng ký, nhấn chuông, like và share để nhận thêm nhiều video chia sẽ thông tin hữu ích từ kênh nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau

Call Now Button