TẠI SAO KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ CẦN PHẢI CÓ THIẾT KẾ CHUẨN (THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP)

 

Xin chào các bạn!

Tại sao lại gọi là thiết kế chuẩn, mà không gọi là thiết kế nhà đẹp. Tại sao tôi lại dùng từ CHUẨN ở đây, chuẩn có nghĩa là cần phải có hội tự các điểm cơ bản sau:

1. Các bạn phải chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế nhà đẹp có nhiều năm kinh nghiệm, vì sao ư, nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ tư vấn và thiết kế ra nhiều phương án hợp lý với ý tưởng của bạn cũng như cách bài trí các vật dụng 1 cách hợp lý nhất để dể sửng dụng nhất, và có thể cùng sử dụng một lúc mà không vướng nhau.

2. Cần có một bộ bản vẽ chi tiết và đầy đủ trước khi ra thi công, vì sao lại cần chi tiết, không phải tự nhiên tôi nói như thế, bởi vì khi ra thi công các bạn sẽ không biết đặt chúng có đúng vị trí chính xác chưa và khi sử dụng có bị vương với nhau không, các vị trí đặt công tắc, bảng điều khiển điện, trần thạch cao có phù hợp với không gian cũng như màu sắc có đồng bộ chưa,…. Nhưng khi có thiết kế chi tiết thì bạn không còn phân vân nửa mà cứ theo bản vẽ mà thi công.

3. Có đơn vị thiết kế nhà đẹp hổ trợ khi có sửa đổi trong khi thi công, để đảm bảo tiến độ thi công cũng như khi hoàn thành xong ngôi nhà đẹp của bạn đưa vào sử dụng tốt và không bị ảnh hưởng gì.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với Xây Dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà Đẹp của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button