CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 03 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Chào bạn!

Trong quá trình thi công hàng trăm công trình, tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng nói rằng không có tiền nhiều nên chỉ xây nhà cấp 4 thôi, anh có thể thiết kế cho tôi một ngôi nhà cấp 4 đẹp và sang trọng không? Để mọi người hiểu rỏ hơn các mẫu thiết kế nhà cấp 4. Tôi xin chia sẻ 03 cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp thường hay ứng dụng trong cuôc sống như sau:

1. Mẫu đầu tiên là khi thiết kế bạn kết hợp với mái THÁI lợp ngói, khi bạn đưa mái thái vào thì ngôi nhà cấp 4 của bạn sẽ được trang trí theo nhiều kiểu cách khác nhau, nên nói về mái thái nhà cấp 4 thì rất nhiều mẫu để các bạn chọn lựa và nó cũng đẹp tuyệt vời khi bạn chọn phương án này.

2. Mẫu thứ hai là thiết kế mái bằng đổ bê tông và kết hợp làm sân thượng trên mái thì ngôi nhà cấp 4 của bạn thêm độ sang trọng hơn, và nó cũng nhiều kiểu trang trí để cho bạn lựa chọn.

3. Mẫu thứ ba là thiết theo kiểu mái tôn dốc về 1 hướng thu nước, kiểu này thì cách trang trí nó cũng không được nhiều nên có một số mẫu để cho bạn chọn.

Trên đây là 1 số cách thiết kế nhà cấp 4 để bạn chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button