CHIA SẺ CHO CÁC BẠN CÁCH TRANG TRÍ TỦ BẾP CHO PHÒNG BẾP

Chào các bạn

Khi các bạn chuẩn bị xây nhà, ai cũng muốn cho ngôi nhà mình có một phòng bếp riêng và có bộ tủ bếp xinh đẹp, điều này đặc biệt là sự quan tâm rất chi tiết của các chị em phụ nữ. Là người đã từng thi công hàng trăm căn nhà và cũng đã gặp rất nhiều yêu cầu của nhiều khách hàng là thiết kế tủ bếp sao cho tiện dụng và thật đẹp. Sau đây tôi xin chia sẻ cách thiết kế tủ bếp:

  • Đầu tiên các bạn phải xác định được vị trí đặt của các thiết bị thường dùng như bếp nấu, bồn rửa chén, máy rửa chén, lò nướng, tủ lạnh,… và kết hợp với công ty thiết kế để được tư vấn lại cho phù hợp và dể sử dụng nhất cho nhu cầu của bạn.
  • Thiết kế ra mô hình một cái tủ bếp cho phù hợp với phòng bếp của bạn sao cho vị trí các vật dung khi nhìn vào không tách riêng biệt mà nằm trong 1 khối trang trí cùng với bộ tủ bếp, làm cho căn phòng bếp cảm thấy gọn hơn, xinh đẹp hơn và tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Các bức tường bên trong phòng bếp kết hợp trang trí một số điểm nhấn như treo bức tranh tranh, đèn hét trang trí, để khi nhìn vào phòng bếp làm cho bộ tủ bếp thêm xinh và lung linh hơn.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với công ty xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button