CHIA SẺ CHO CÁC BẠN CÁCH CHỌN NỘI THẤT KHI KHÔNG CÓ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chào các bạn!

Khi chuẩn bị xây nhà chắc rằng các bạn luôn đặt ra câu hỏi cách thiết kế nội thất và chọn Nội Thất cho ngôi nhà mình như thế nào? Đây là 1 câu hỏi tôi hay thường gặp khi khách hàng đến với xây dựng TPW để thiết kế và thi công nhà, sau đây xin chia sẻ cho các bạn những cách chọn Nội Thất để phù hợp cho mình:

  • Nếu có thiết kế nội thất, thì các bạn không cần lo lắng gì nhiều nhé, bạn chỉ cần dựa vào thiết kế nội thất để chọn sao cho phù hợp với bản vẽ đem về lắp là được.
  • Nếu không có thiết kế nội thất, các bạn nên nhờ một KTS hoặc 1 người có kinh nghiệm nhiều trong thiết kế tư vấn và chọn giúp cho bạn các sản phẩm nội thất phù hợp với bạn và ngôi nhà bạn là ok thôi.
  • Nếu khi chọn những sản phẩm nội thất mà trên thị trường không có sẵn thì bạn nên chọn 1 nhà thầu về nội thất họ vào đo theo thực tế và thi công theo thực tế là được.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button