KHI NÀO KHÔNG CẦN CÓ BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO NHÀ PHỐ

Chào bạn!

Khi chuẩn bị xây nhà và đang xây nhà thì mọi người luôn nghĩ về ngôi nhà của mình, nghĩ làm sao để cho ngôi nhà bạn thật đẹp, nội thất thật xinh động và là chổ để cho bạn có một cuộc sống thoải mái, dể sử dụng khi cả ngày đi làm mệt mỏi về nhà là con người bạn thấy nhẹ người hẳn ra. Vì vậy thiết kế nội thất là một công việc rất quan trọng khi xây dựng nhà, sau đây xin chia sẻ cho các bạn 03 trường hợp không cần thiết kế nội thất:

1. Khi bạn là người sành trong cách bố trí thiết bị nội thất, hiểu rỏ cách bố trí vật dụng trong các phòng, biết cách chọn màu sơn cũng như vật liệu trang trí nội thất phù hợp với nhau cho từng khu, từng phòng trong căn nhà đẹp của bạn. Bạn tự tin bạn làm cho ngôi nhà mình đẹp, lúc này bạn không cần thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn nửa.

2. Khi bạn không quan tâm đến ngôi nhà của mình sau khi xây xong như thế nào, nội thất bố trí như thế nào, sơn màu gì, các thiết bị bố trí trong nhà có dể sử dụng không, dể đi lại không… chỉ cần có ngôi nhà ở là được. Có thì sử dụng, không có thì cũng không quan tâm. Vậy thì bạn không nên thiết kế nội thất.

3. Bên cạnh bạn có người tư vấn đó là KTS hay một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tư vấn cho bạn cách chọn nội thất, từ cách chọn màu sơn, chọn gạch cho phù hợp với tông màu, chọn vật dụng và chỉ cách bố trí sao cho hợp lý và dể sử dụng nhất. Như vậy thì bạn không cần thiết kế nôi thất nửa.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button