ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Mẫu nhà cấp 4 hiện nay đang được nhiều gia đình ở nông thôn ưa chuộng, trước khi xây nhà nhiều gia đình có mong muốn thuê kiến trúc sư thiết kế nhà trước thi công, tuy nhiên lại không nắm được giá thiết kế nhà cấp 4 hiện nay được tính như thế nào? Rồi những nỗi băn khoăn như sợ đắt, sợ rẻ… khiến bạn lo lắng và đau đầu.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn những thông tin chung về đơn giá thiết kế nhà hiện nay, hy vọng qua đó bạn sẽ có những kế hoạch chi tiết cho công trình của gia đình trong tương lai.

Lợi ích của việc thiết kế nhà trước khi thi công

Trước khi tìm hiểu chính xác đơn giá thiết kế nhà cấp 4, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm và lợi ích của việc thiết kế nhà như sau:

Thứ nhất: Đảm bảo về mặt thẩm mỹ

Với phương án thiết kế kiến trúc được đưa ra trên cở sở khảo sát vị trí xây dụng thực tế, mong muốn của gia đình cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của kiến trúc sư chắc chắn mẫu nhà của bạn sẽ có tỉnh thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo kiến trúc mặt tiền ấn tượng và đẹp mắt

Thứ hai: Đảm bảo về kết cấu

Một mẫu nhà đẹp không chỉ phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ của công trình. Nếu trước khi xây nhà, bạn có hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ điện nước… thì kết cấu tải trọng công trình của bạn sẽ được nghiêm cứu và tính toán hợp lý, hạn chế tình trạng bị lún nền hoặc bị rạn, nứt tường, kết cấu trong quá trình sử dụng sau này.

Thứ ba: đảm bảo về mặt bằng công năng sử dụng khoa học và tiện nghi

Một mẫu nhà chỉ thực sự trở thành tổ ấm của mỗi gia đình khi mà không chỉ có thiết kế kiến trúc đẹp mắt, mà quan trọng hơn đó là phải có mặt bằng công năng khoa học, được thiết kế tối ưu phục vụ cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thứ tư: Đảm bảo tiến độ thời gian thi công

Xây nhà là việc quan trọng và hệ trọng của đời người, do đó nếu như bạn có hồ sơ thiết kế trong tay thì từng hạng mục thi công đã được tính toán cẩn thận, qua đó kiểm soát được thời gian thực thi, hạn chế những phát sinh sau thi công hoặc trong quá trình thi công do kéo dài tiến độ.

Thứ năm: Đảm bảo nguồn kinh phí xây nhà

Xây nhà luốn chiếm một con số đầu tư khá lớn, nếu không nói là rất lớn, do đó không thể không lập dự toán cũng như cân nhắc chi trước khi xây dựng. Việc có hồ sơ thiết kế trong tay thì kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các bạn những phương án thi công cũng như những phương án lựa chọn chất lượng nguyên vật tư phù hợp với gia đình. Qua đó đảm bảo tổng chi phí đầu tư thiết kế nhà cấp 4 cho các bạn. Điều này có ảnh hưởng quan trọng trực tiếp, đến tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như là tâm lý sau khi xây nhà.

Đơn giá thiết kế nhà cấp 4 hiện nay được tính như thế nào?

Đơn giá thiết kế nhà cấp 4 hiện nay được tính theo m2 thiết kế xây dựng dự đình của chủ đầu tư. Đơn giá thiết kế sẽ có sự khác nhau cũng như sự chênh lệch giữa các đơn vị. Bởi đơn giá thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu, 400 triệu hay 500 triệu còn phụ thuộc vào những yếu tố chủ quan và khách quan như:

+ Diện tích thiết kế công trình

+ Gói thiết kế mà chủ đầu tư lựa chọn

+ Địa điểm thiết kế công trình

TPW là một trong những Công ty Xây dựng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình đã và đang làm hài lòng triệu trái tím của chủ đầu tư. Chúng tôi không chỉ cung cấp gói dịch vụ thiết kế nhà, thiết kế nội thất mà còn đáp ứng như cầu của thị trường khi dẫn đầu về chất lượng dịch vụ thi công xây dựng, thi công nội thất, giám sát công trình, thẩm tra thiết kế công trình…

 

Call Now Button