Tại Sao Phải Báo Giá Thiết Kế Nhà Phố

Trong khi gặp khách hàng để làm việc tư vấn thiết kế nhà phố, thì tôi luôn hỏi nhu cầu của khách hàng như thế nào? cần thiết kế nội thất hay không, có thiết kế xin phép hay không? có cần bố trí đầy đủ các vật dụng và có yêu cầu thêm về công năng sử dụng cho gia đình không? … Đó là những câu hỏi tôi hay đặt ra để cho khách hàng trả lời.

  • Sau một hồi bàn luận tìm hiểu về như cầu và phương án sơ bộ thiết kế nhà phố cũng được đặt ra cho khách hàng, tiếp theo là khâu gu thẩm mỹ của gia chủ thích trang trí từng khu vực, từng phòng như thế nào, để biết được cách tư vấn thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc nào và có cân thiết kế nội ngoại thất không.
  • Sau khi trình bày hết các bước để khách hàng hiểu về thiết kế nhà phố cần những giai đoạn nào và gồm hồ sơn gì, thì bên Xây Dựng TPW cũng đưa ra 1 bảng báo giá thiết kế nhà phố rõ ràng và có đóng dấu của công ty. Nếu đã đồng ý làm việc cùng nhau thì phải giao kèo và ký hợp đồng thiết kế hoặc giấy biên nhận cam kết để triển khai thiết kế nhà phố chi tiết.
  • Trong quá trình triển khai bên Xây Dựng TPW cũng phải gặp khách hàng nhiều lần nửa để góp ý thảo luận chổ nào chưa hợp lý để thay đổi.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button