CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 03 CÁCH NHẬN BIẾT THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Chào các bạn.

Đối với các bạn đang có nhu cầu chuẩn bị xây nhà thì  ai cũng muốn xây cho mình 1 ngôi nhà ưng ý nên bạn cần có một bộ bản vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp, nhìn vào phải lộng lẫy, lung linh thấy là thích liền. Nhưng để được điều đó thì các bạn cần tìm cho mình 1 công ty thiết kế và nói cho họ những ý tưởng xây nhà mà bạn chuẩn bị, sau đây là những yếu tố quan trọng cần đạt được của phương án thiết kế nhà đẹp của bạn.

1. Trong phương án thiết kế nhà luôn có 1 vòng tròn cho không khí di chuyển : Khi xem thiết kế bố trí các phòng sao cho ngôi nhà thông thoáng, có chổ lấy ánh sáng và thông gió, hai hướng này được bố trí 2 vị trí khác nhau chứ không phải cùng 1 vị trí, không khí đi vào rồi đi ra vị trí đó luôn bạn nhé. khi các bạn xem chưa hiểu bản vẽ đạt được yếu tố náy chưa thì hỏi bên thiết kế phương án thông gió lấy ánh sáng cho thiết kế nhà của mình có chưa và luồng không khí di chuyển như thế nào.

2. Không gian đầu tiên khi bước vào nhà: Khi bước vào không gian hay căn phòng bố trí đầu tiên phải đủ rộng, liên kết thông thoáng với phía sau. khi bạn đi làm cả ngày về, con người mình đang mệt mỏi khi mở cửa ra tiếp xúc ngay với không gian thông thoát, mát mẻ làm cho con người bạn thêm năng lượng, cảm giác sảng khoái, đánh tan cái mệt mỏi trong người bạn, tạo cho bạn cảm giác muốn ở trong ngôi nhà của mình, thì lúc đo công việc của bạn tốt hơn và hiệu quả. Khi xem phương án thiết kế nhà, bạn nên hỏi diện tích bố trí phòng đầu tiên này bao nhiêu và cách liên kết với phía sau như thế nào cho thông thoáng bạn nhé.

3. Công năng dể sử dụng: cách bố trí các phòng ngủ, phòng vệ sinh, vị trí máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bếp, …. sao cho dể sử dụng, không bị vướng với nhau khi cùng sử dụng 1 lúc, thao tác đi lại tiện lợi. Khi xem phương án thiết kế nhà chưa hình dung được các bạn phải hỏi cho kỹ cách bố trí của các vật dụng trong nhà dể sử dụng chưa.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button