CHIA SẺ CHO BẠN 09 CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỂ BAN CÔNG ĐẸP

Chào các bạn!

Trong khi tư vấn cho hàng trăm khách hàng, tôi thường gặp câu hỏi là cách trang trí nội thất cho ban công như thế nào? vì ban công nhà bạn nhỏ quá. Thựa ra cho dù ban công lớn hay nhỏ đều có cách trang trí nội thất riêng cho từng ban công, sau đây tôi chia sẻ cho các bạn 09 cách trang trí cho dù ban công nhà bạn lớn hay bé:

1. Có thể bạn không tin, nhưng ban công này chỉ có diện tích vỏn vẹn 3m² nhưng với cách trang trí nội thất chủ nhân của ngôi nhà đã biến nó thành một không gian thư giãn không khác gì resort hạng sang. Bằng cách sử dụng một chiếc ghế dài không tựa, không vịn để tiết kiện diện tích cùng với những chiếc gối tựa, với chiếc võng, ban công có diện tích khiêm tốn này đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

2. Hay chỉ với một vài bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế xếp không đắt tiền, bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái.

3. Dù rất nhỏ hẹp nhưng ban công này giống như một khu vườn nhỏ xinh xắn. Chủ nhân của nó đã rất khéo léo trang trí nội thất sắp xếp để ban công nhỏ vẫn trồng được vô số loại cây. Ngoài ra, một chiếc trống cũ đã được chủ ngôi nhà sơn lại, tận dụng làm bàn uống trà.

 

4. Không chỉ là nơi thư giãn, khoảng ban công cũng là khu vực bạn có thể tận dụng trồng các loại cây rau phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Bằng các tối đa hóa trang trí nội thất và tận dụng tường, bàn và mọi nơi có thể để trồng cây, ban công nhỏ này trông giống như một khu vườn.

5. Một ban công nhỏ không có nghĩa là không thể có đồ trang trí nội thất. Ban công này là một minh chứng cho điều đó. Bằng cách trồng cây ở phía ngoài lan can, chủ nhân của ban công này đã sắp xếp được một chỗ cho bộ bàn ghế nhỏ.

6. Và nếu như ban công của gia đình bạn chỉ vỏn vẹn có 1m² thì điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không có nơi thư giãn ngoài trời. Một chiếc đệm dày cho ban công nhỏ cùng những chậu cây treo lan can giúp tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có nơi để thư giãn trong những ngày đẹp trời.

7. Mặc dù sau khi được trang trí nội thất thì ban công nhỏ này chỉ còn đủ chỗ đứng cho một người đi chăng nữa thì nó cũng rất xứng đáng để bạn đầu tư, phải không nào?

8. Với những ban công nhỏ, và nếu bạn muốn dành thêm diện tích cho các mục đích khác, tường cây là giải pháp hợp lý.

9. Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc, bạn hãy mua sẵn những bình hoa đủ sắc màu. Chỉ cần một vài loại hoa thôi cũng đủ làm sáng bừng không gian thư giãn sau một ngày làm việc.

Call Now Button