CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 03 LỖI LÀM THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 XẤU XÍ

Chào bạn!

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà phố, tôi gặp rất nhiều câu hỏi trong đó khách hàng luôn hỏi tôi rằng thiết kế nhà cấp 4 như thế nào đẹp mà vẫn đảm bảo diện tích sử dụng. Sau đây chia sẻ cho các bạn 03 lỗi cần lưu ý cho thiết kế nhà cấp 4 đẹp:

  • Khi lên phương án thiết kế thường là bạn hay mắc 1 cái lỗi là nhà không được thông thoáng, vì vậy bạn nên lưu ý phần thông thoáng cho thiết kế nhà cấp 4 của mình: như phòng bếp bạn kết hợp bố trí bên cạnh phòng khách để tạo không gian thoáng và rộng. khu sau cùng thiết kế sân sau lấy ánh sáng, để tạo ánh sáng cho ngôi nhà.
  • Cái lỗi thứ 2 là bạn không lưu tâm đến phần thoáng khí, trong khi thiết kế nhà cấp 4 luôn có phương án thông gió, để cho ngôi nhà bạn không khí luôn chạy vòng, đối lưu với nhau tạo cho ngôi nhà luôn mát và không bị ngột ngạt. Phía trước nhà bạn đã có lối khí đi vào rồi (cũng có thể là lối đi ra) vì vậy bạn nên để cho khu sau cùng 1 ô giếng trời để thoát không khí (cũng có thể lấy không khí). khi đủ 02 vị trí thoát khí rồi thì ngôi nhà bạn lúc nào cũng có 1 dòng không khí luôn chuyển đi qua.
  • Lỗi thứ 3 là bạn không có 1 phương án thiết kế nhà cấp 4 hợp lý làm sao cho các chức năng sử dụng 1 cách hiệu quả, trang trí đơn giản nhưng dễ nhìn, dể sử dụng. Bố trí các phòng sao cho đủ diện tích và dể sử dụng nhất. Vì vậy trước khi xây nhà bạn nên lên cho mình 1 bản vẽ thiết kế thật chi tiết, nhà còn nhỏ bạn còn chi tiết thì ra thi công còn chính xác tạo cho ngôi nhà bạn lung linh hơn, dể thương lắm luôn đó.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button