CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 04 CÁCH LÀM CHO PHÒNG NGỦ ĐẸP

Chào các bạn!

Trong quá trình thiết kế và thi công hàng trăm căn nhà, tôi luôn gặp các câu hỏi của rất nhiều chủ nhà là tại sao khi nhìn thấy công trình bên Công Ty Xây Dựng TPW thiết kế và thi công thì công nào cũng đẹp, đặc biệt là phòng ngủ đẹp lung linh luôn, anh có thể chia sẻ bí quyết bên anh làm như thế nào được không? Sau đây tôi xin chia sẻ 04 cách làm cho phòng ngủ đẹp:

  • Thứ nhất: Trước khi chuẩn bị xây nhà thì tôi luôn làm việc với các bạn để nắm được sở thích, ý tưởng, nhu cầu mà đưa ra một phương án thiết kế phù hợp cho từng ngôi nhà của từng khách hàng khác nhau. Vì vậy phương án thiết kế đưa ra rất thực tế cho cho từng phòng ngủ đẹp khác nhau.
  • Thứ hai: Tôi luôn quan tâm đến độ thoáng ánh sáng cho phong ngủ đẹp và đưa ra phương án thiết kế từ khi lên thiết kế bản vẽ ban đầu, nhờ vậy những phòng ngủ khi ra ngoài thực tế thi công hoàn thành luôn tạo cho người ở trong phòng 1 cảm giác dễ chịu như ở trong 1 căn phòng rất lớn.
  • Thứ ba: Để đảm bảo sự thoáng khí cho phòng ngủ đẹp, cũng như ánh sáng thì phương an thoáng khí cũng được tôi thiết kế từ lúc chưa thi công, vì lẻ đó nên bạn ở trong phòng ngủ không bị ngột ngạt, mà cảm thấy như mình đang ở trong 1 kháng phòng rộng lớn.
  • Thứ tư: từ khi chưa thi công các bạn đã hình dung được căn phòng ngủ của mình đã gồm có những vật dụng gì rồi, chúng bố trí ra làm sao bằng cách tôi đưa ra phương án bản vẽ chi tiết, bản vẽ nội thất từ lúc thiết kế. Nên khi thi công hoàn thành tất cả các chi tiết đó được bố trí hợp lý và không dư thừa 1 vật dụng gì, làm cho phòng ngủ đẹp lung linh và sang trọng.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button