CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 04 CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO NHÀ PHỐ

Chào các bạn!

Khi chuẩn bị xây nhà, tất cả mọi người đều muốn xây được 1 ngôi  nhà thẩm mỹ, có một phòng khách đẹp để tiếp đón khách và cũng là bộ mặt của ngôi nhà bạn khi khách đến thăm chơi. Có rất nhiều bạn khi đến với Tôi cứ bảo rằng anh thiết kế làm sao khi trang trí hoàn thiện phòng khách xong là nơi thu hút mọi người nhất. Sau đây xin chia sẻ cho các bạn cách bố trí phòng khách đẹp cho nhà phố:

  • Phòng khách đẹp: đầu tiên là phải thông thoáng, thông thoáng ở đây là phải cao, rộng, do nhà phố đặt thù là diện tích nhỏ nên khi thiết kế bạn nên kết hợp liên kết phòng bếp với phòng khách gần bên tạo cho không gian khi nhìn vào phòng khách cảm giác rộng hơn, lớn hơn và không cảm thấy ngột ngạt.
  • Thứ hai là vấn đề thoáng khí, có nghĩa là khi thiết kế phòng khách đẹp đã có phương án cho không khí đi vào rồi đi ra tạo cho không khí phòng khách lúc nào cũng không bị bí mà phài thoáng.
  • Thứ ba là phải đảm bảo đủ ánh sáng cho phòng khách, nên thiết hệ thống bóng đèn cho phù hợp thẩm mỹ và đảm bảo đủ ánh sáng
  • Thứ tư là phải có 1 bảng thiết kế các loại nội thất làm từ vật liêụ gì, kích thước như thế nào, bố trí ra sao, chổ nào là điểm nhấn, như khu để ti vi thường là điểm trang trí chính và cũng là điểm nhấn cho phòng khách đẹp,…

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button