Các Bạn Cần Biết 03 Bước Sau Để Xây Nhà Phố Đẹp

Chào các bạn!

Xây nhà phố đẹp, đây là một mơ ước của rất nhiều bạn khi chuẩn bị xây nhà, có một điều rất quan trọng là khi xây nhà bạn không biết gì về chuyên môn nên bạn giao cho đơn vị xây dựng. Rồi sau đó bạn không biết được là ngôi nhà mình có làm đúng quy trình kỹ thuật và đạt theo tiêu chuẩn không? Sau đây tôi chia sẻ cho các bạn 03 bước rất cần thiết để xây nhà phố đẹp:

  • Bước 1: do bạn không phải là người có chuyên môn về thiết kế xây dựng, để có ngôi nhà đẹp bạn phải thuê một công ty chuyên về thiết kế nhà phố đẹp, họ sẽ dựa vào nhu cầu cũng như sở thích của bạn, họ thiết kế cho bạn một ngôi nhà phố đẹp như ý. Tất cả những chức năng cũng như các yêu cầu của bạn được thể hiện hết vảo bản vẽ thiết kế, và đi xin phép để xây dựng nhà phố đẹp cho bạn.
  • Bước 2: Chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và chuyên nghiệp, ký hợp đồng thi công với họ và họ cho bạn một quy trình thi công rõ ràng tất cả về các hạng mục, như đổ bê tông như thế nào, quy trình xây tường ra sao, lắp đặt hệ thống ống nước ra sao, trình tự lắp cái nào trước, cái nào sau. Đơn vị hti công cũng cho bạn một bảng dự toán chi phí gồm tất cả các thiết bị vật tư có cả tiền vật tư từng món để các bạn dể theo dõi và kiểm soát được.trong hợp đồng cũng phải ghi rõ thời gian hoàn thành công trình và bàn giao ngôi nhà phố đẹp cho bạn khi nào.
  • Bước 3: Trong giai đoạn thi công, khi vào giai đoạn hoàn thiện như lót gạch, sơn nước, trang trí nội thất,… bạn cũng nên mời bên thiết kế chọn lựa vật tư giúp bạn, vì bên thiết kế họ hiểu tất cả các thiết bị chọn lựa phải phù hợp với nhau thì việc xây nhà phố đẹp của bạn mới thật sự đẹp được.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button