CHIA SẺ CHO CÁC BẠN CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ PHỐ CHẤT LƯỢNG

Chào các bạn!

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và xây dựng nhà phố, tôi gặp rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, trong đó câu hỏi bên Xây dựng TPW có quy trình thi công như thế nào để cho tường nhà phố đạt chất lượng. để cho các bạn hiểu rõ hơn tôi chia sẻ cách xây tường nhà phố đạt chất lượng như sau:

  1. Chọn gạch ống, xi măng, cát để xây tường là vật liệu có thương hiệu trên thị trường, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng, nước dùng để trộn hồ là nước sạch không lẫn phèn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hồ trộn.
  2. Khi đổ cột bê tông bạn nên chừa trước thép râu chờ để sau này xây tường câu vào tạo độ vững chắc và chống ren nứt giữa cột và tường sau này. trước khi xây phải tưới nước và trét hồ dầu váo cột để tạo sự kết dính cho tường vào cột tốt hơn.
  3. Định vị theo chiều thẳng đứng của 2 đầu tường sau đó căn dây ngang và rồi cứ thế theo dây mà xây, khi xây người thợ phải miết mạch vữa cho đều và đi theo trình tự viên gạch này đè lên một nữa viên gạch dưới.
  4. Công tác tô tường, trước khi tô tường nên đóng lưới tô tường, vị trí đục ống điện để đi, vị trí giáp ranh giữa tường với đà khi tường xây sau. Ghém chiều dày tô tường trước rồi bắt đầu tô tường, hồ trộn đúng tỉ lệ theo hướng dẫn trên bao bì xi măng.
  5. Sau khi xây tường khoảng 6 tiếng thì bạn nên tưới nước cho tường nếu trời quá nắng và không mưa. Để đảm bảo tường không bị khô hốc mất nước làm cho hồ không đủ nước để gắn kết đạt độ cứng theo thiết kế.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và được xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button