Chia Sẻ Sự Khác Biệt Giữa Đội Thợ Xây Dựng và Công Ty Xây Dựng

Chào các bạn!

Khi xây dựng nhà bạn cần chọn một công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, tại sao tôi nói như vậy, bởi vì với kinh nghiệm thi công hàng trăm căn nhà, tôi đã tiếp xúc và làm việc với rất nhiều đội thợ xây dựng, họ chỉ làm theo những công việc họ đã làm và hay làm rất nhiều rồi thôi. Càng những cái họ chưa từng làm và chưa từng gặp thì không biết cách xử lý sao cho đạt được đảm bảo mà chỉ làm cho xong việc, mà không biết làm việc đó bản chất để làm gì.

Đó là điều rất đúng cũng như rất bình thường trong cuộc sống này, bởi vì đội thợ xây dựng họ chỉ là những con người không được đào tạo về trường lớp cũng như nguyên lý làm việc của một ngôi nhà như thế nào, họ chỉ làm những công việc thường ngày họ hay làm thôi. Nhưng vì miếng cơm muốn kiếm tiền nhiều hơn sau khi đi làm một thời gian thì họ tự đi nhận riêng để làm, với mức giá rẻ hơn so với các công ty xây dựng. Chính vì lý do rẻ hơn nên có rất nhiều chủ nhà ham rẻ để chọn những đội thợ này.

Rẻ hơn cũng là một điều rất là bình thường, bởi vì các đội thợ này không tốn chi phí quản lý, chi phí nhân viên kiểm tra giám sát, chi phí thiết kế, chi phí văn phòng, chi phí tư vấn các vấn đề xảy ra khi thi công…. Họ tự làm và chỉ làm theo thói quen những công việc đã từng làm. Như thế đến khi thi công những công việc phức tạp đến kết cấu đảm bảo độ chịu lực của ngôi nhà họ không hiểu gì về cách bố trí thép, thì họ cũng nói rằng là họ làm được và cứ làm cho xong việc mà không biết ngôi nhà MƠ ƯƠC của bạn có đảm bảo vững chắc không vì họ không hiểu công việc họ đang làm do không được đào tạo.

Công ty xây dựng thì có đầy đủ con người được đào tạo bài bản từ trường lớp và hiểu rõ các vấn đề về ngôi nhà khi bạn xây dựng. Công Ty xây dựng có giấy phép thành lập của công ty đã được đăng ký, có cả đội ngủ về kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư thi công, kế toán quản lý vật tư. Nhắm quản lý toàn bộ ngôi nhà bạn đạt tối đa về mọi vấn đề như cho bạn một ngôi nhà đẹp, một ngôi nhà chất lượng, đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button