CÁCH CHỌN VẬT LIỆU THÔ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ PHỐ ĐẸP

Chào bạn, có rất nhiều cách để chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí khi xây nhà phố, trong đó cách lựa chọn vật liệu thô là phương án được nhiều công ty xây dựng khuyến khích chủ nhà nên áp dụng, vậy làm sao để tiết kiệm được vật liệu thô một cách hiệu quả??

Chọn xi măng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu xi măng với nhiều mức giá chênh lệch, chất lượng theo đó cũng khác nhau. Để chọn xi măng có chất lượng đảm bảo, tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều nhà thầu tin dùng.

Lựa chọn thép

Thép có vai trò hỗ trợ bê tông trong chịu lực, nâng đỡ công trình. Do đó, chủ nhà nên chọn thép của các thương hiệu uy tín. Cũng bởi sự đa dạng trên thị trường nên bạn cũng cần tham khảo kích cỡ, chủng loại phù hợp từ các nhà thầu chuyên nghiệp.

Chọn loại cát tốt

Chất lượng phần thô khi xây nhà phố cũng được quyết định bởi chất lượng cát. Cát sạch nếu nắm vào lòng bàn tay khi thả tay ra sẽ không có bùn hay sét bám lại, nếu thử bằng cách này mà bạn thấy trên tay còn dính lại bùn hay đất sét thì có nghĩa đó là loại cát bẩn, lẫn các tạp chất hữu cơ.

Chọn đá

Loại đá  nếu có chất lượng tốt sẽ chứa ít hạt thoi, dẹt. Những hạt thoi, dẹt có khả năng chịu lực kém, dễ gãy, vỡ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng chịu lực của bê tông. Lượng đá này phải được đảm bảo không vượt quá 15% khối lượng. Hàm lượng bụi, bùn, sét trong đá nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng bê tông. Do đó, rửa đá trước khi thi công là việc làm cần thiết.

Chọn gạch

Gạch rỗng đất sét nung đạt chất lượng trước hết phải có kích thước chuẩn. Thông thường, chiều dài là 18mm, theo chiều rộng là 8mm với sai lệch nhỏ. Gạch phải có màu sắc đồng bộ. Đồng thời, độ hút nước của gạch rỗng đất sét nung không lớn hơn 16%.

Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, rất nhiều những những bảng giá xây nhà phố trọn gói hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Thiên Phú Việt Nam, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà đẹp của mình ngay bạn nhé.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button