CHIA SẺ CHO BẠN 05 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG ĐỂ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Chào các bạn!

Trong khi thiết kế và thi công nhà cho khách hàng, tôi gặp nhiều yêu cầu thiết kế và thi công làm sao cho tường phòng ngủ đẹp, mình nghĩ rằng bạn cũng muốn cho phòng ngủ nhà mình được trang trí tường sao cho lung linh, xinh động và bắt mắt nhất. Sau đây tôi chia sẻ cho bạn 05 cách trang trí tường để cho phòng ngủ đẹp:

  • Thứ nhất: xây tường lồi, lõm, tạo chỉ lấy điểm nhấn cho tường kết hợp trang trí theo khung thạch cao tạo thêm trang trí tường cho phòng ngủ đẹp hơn và có độ thẩm mỹ cao.
  • Thứ hai: sử dụng giấy dán tường để họa tiết cho từng vị trí riêng làm cho bứt tường như là 1 tấm tranh lớn trang trí trong phòng giúp phòng ngủ đẹp của bạn lung linh hơn.
  • Thứ ba: dùng màu sơn trang trí riêng cho từng góc tường, từng điểm nhấn riêng giúp cho phòng ngủ đẹp thêm xinh động.
  • Thứ tư: dùng đèn trang trí tạo cho phòng ngủ đẹp có nhiều màu sắc đa dạng, nhiều kiểu cách tùy theo cách bố trí của mình.
  • Thứ năm: sử dụng tranh trang trí hoặc 1 số vật dụng khác như gấu, búp bê, cay đàn, lọ hoa, khung gỗ trang trí,… làm cho tường phòng ngủ đẹp lung linh, dể chịu khi tiếp xúc với căn phòng của bạn.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button