CHIA SẺ CHO CÁC BẠN 05 LÝ DO TẠI SAO CẦN BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chào bạn!

Muốn có một căn nhà đẹp bạn phải có 1 bộ bản vẽ thiết kế đầy đủ trong đó có cả bản vẽ thiết kế nội thất từ một công ty chuyên thiết kế, để xây một căn nhà, bạn phải tiết kiệm để góp tiền, có khi cả đời bạn mới xây được 01 căn nhà, mà tiền thiết kế chỉ chiếm 2-3% tổng giá trị xây dựng. Vì vậy để ngôi nhà MƠ ƯỚC của bạn đẹp theo ý mình, sau đây tôi xin chia sẻ 05 lý do tại sao cần có bản vẽ thiết kế nội thất:

  • Thứ nhất: bạn muốn sở hữu cho mình 1 ngôi nhà đẹp mơ ước, đẹp nhưng khi vào sử dụng thì phải đầy đủ công năng và tiện lợi, không bị thiếu hay dư thừa khi trang trí.
  • Thứ hai: bạn sẽ tiết kiệm được những khoảng tiền không nên đầu tư, vì khi không có thiết kế nội thất thì bạn thấy ở ngoài đẹp quá nên tự mua, tự lắp theo ý mình, lúc xong thấy không tiện và không phù hợp khi sử dụng trong căn nhà của mình, bạn phải thay đổi lại.
  • Thứ ba: khi không có thiết kế nội thất thì bạn chưa biết được thiết bị cần nguồn điện, nguồn nước, thoát nước đặt vị trí ở đâu thì sau này bạn làm thêm phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng tốn tiền mà làm cho ngôi nhà bị dặm vá khi đi lại hệ thống điện nước cho các thiết bị trang trí này.
  • Thứ tư: khi bạn tự ý gắn theo sở thích thì các vật dụng trang trí khi gắn vào không hợp tông và không tô điểm cho nhau, lúc này làm cho cách trang trí của căn phòng nhìn không đẹp và lung linh nửa mà giống như 1 đống rác hỗn động với nhau mà thôi.
  • Cuối cùng là bạn không phải 1 người chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, nên một bộ bản vẽ thiết kế đầy đủ gồm cả thiết kế nội thất giúp bạn hình dung trước được ngôi nhà MƠ ƯỚC của bạn sau này như thế nào. Bạn cũng không phải lo lắng nhiều khi chọn nội thất, bạn yên tâm khi đi làm công việc của mình và không mất nhiều thời gian khi xây nhà. Đơn vị thi công họ làm theo bản vẽ thiết kế là ok.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button