CHIA SẺ 05 CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ NỨT TƯỜNG CHO NGÔI NHÀ ĐẸP CỦA BẠN

Chào các bạn!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, tôi đã chứng kiến và gặp rất nhiều trường hợp tường bị nứt, ren làm cho ngôi nhà đẹp của bạn không còn đẹp như ý nửa, và cũng rất nhiều khách hàng nói rằng sao công trình bên anh làm không bị chút nào vậy, anh có thể chia sẻ cho tôi cách khắc phục sự cố trên không? Sau đây tôi xin chia sẻ 05 cách khắc phục vết nứt tường trong quá trình xây dựng:

  1. Đầu tiên là kết cấu ngôi nhà đẹp phải vững chắc, như móng không bị lún, nghiêng, cột dầm sàn đảm bảo đủ khả năng chịu lực và không bị biến dạng. Nếu như móng lún, dầm sàn biến dạng thì khả năng xảy ra nứt tường đối với ngôi nhà đẹp của bạn là vấn để hiển nhiên.
  2. Ngay khi xây tường phải xây đúng kỹ thuật từ ban đầu như vị trí 2 tường giáp nhau bạn phải xây câu mỏ là viên gạch tường bên này đè lên viên gạch tường bên kia, hay vị trí tường xây sau bạn nên cho thép chờ để gắn kết tường xây trước với tường xây sau, …
  3. Khi trát tường bạn nên dùng cát sạch không bị nhiễm mặn, lẫn tạp chất như đất, rác,.. làm cho bề mặt tường lâu ngày khi tiếp xúc với nước sẽ bị nổ, nứt.
  4. Trước khi trát tường tại vị trí giáp ranh giữa tường xây sau và dầm bê tông, vị trí đục để đi đường ống điện phải đóng lưới mắt cáo trước khi trát, vị trí ống nước cũng vậy.
  5. Dùng bột bả matic loại tốt, sơn nước chất lượng cho ngôi nhà đẹp của bạn thì khả năng tạo ra vết nứt, vết ren sẽ giảm bớt rất là nhiều.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email          : [email protected]

Website     :  www.thienphuvietnam.com  ,  www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button