CHIA SẺ CHO CÁC BẠN CÁCH XỬ LÝ VẾT NỨT BÊ TÔNG NHÀ PHỐ

Chào các bạn!

Hiện tượng nứt bê tông nhà phố ngày càng xảy ra nhiều và cần phải biết cách xử lý vết nứt bê tông triệt để, sau đây tôi chia sẻ một câu chuyện vừa mới xảy ra càng nóng hổi luôn nhé.

Mới ngày hôm qua 20/07/2017, mình vừa mới đổ xong bê tông móng cọc cho công trình quận 9 – TPHCM, và bên mình cũng đã lên kế hoạch bảo dưỡng bê tông rất chi tiết và hệ thống. Do trời mùa này là mùa mưa nên mình cho đổ bê tông vào buổi sáng, nhưng đổ tới trưa xong thì trời không phải theo kiểu mùa mưa mà theo kiểu mùa nắng, trời nắng rất chói chang.

Lúc này do buổi trưa nên các anh em đi ăn trưa, chỉ còn lại 1 mình tôi với 1 anh thợ ở tại công trình, khi thấy trời quá nắng thì 30 phút sau khi đổ bê tông xong tôi đi kiểm tra lại và y như dự đoán là bề mặt bê tông xuất hiện các vết nứt, cách xử lý vết nứt bê tông này là tôi cho anh thợ ở lại với tôi lấy 1 thùng nước tưới hết lên lại bê mặt be tông và dùng cái bay xây để miết lại tất cả các bề mặt bê tông, do bê tông chưa đông kết nên khi miết lại, thì các vết nứt này sẽ không còn nửa.

Nếu sau khi đổ bê tông khoảng 3h mà xuất hiện vết nứt thì các bạn không xử lý như thế mà theo 1 cách khác.

Và nếu sau 28 ngày bê tông đã đạt cường độ thì phải có cách xử lý vết nứt bê tông đó theo 1 cách khác nửa. Những cách xử lý vết nứt bê tông đó tôi tiếp tục chia sẻ cho các bạn vào các bài viết sau. Nếu các bạn có nhu cầu cần gia cố, xử lý các vết nứt bê tông dầm sàn nhà phố hay các công trình khác để tăng khả năng chịu lực như ban đầu hay tăng khả năng chịu lực nhiều hơn thì hãy liên hệ với công ty xây dựng TPW chúng tôi.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Hotline     : 0909734085 – 0986733406

Email         : [email protected]

Website    : www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Call Now Button